Địa chỉ : 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Điện thoại tư vấn : 028.3535.5558

TÌM HIỂU CÁC BIỆN PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI ÍT ĐAU TẠI HCM

Bên cạnh các thắc mắc về chi phí và địa chỉ đình chỉ thai an toàn thì biện pháp nào đình chỉ thai kỳ không đau là một trong những vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Bàn về nội dung này, các khuyên gia y tế Phòng Khám Đình Chỉ Thai Đông Á sẽ trả lời chi tiết hơn.

Các biện pháp đình chỉ thai hạn chế gây đau, an toàn

Biện pháp đình chỉ thai hạn chế gây đau chính là lựa chọn để giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ. Và đây cũng là cách định chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng, tránh được các biến chứng như: nhiễm trùng, băng huyết… nên được nhiều chị em lựa chọn.

Hiện nay, có những biện pháp đình chỉ thai an toàn, hạn chế gây đau được các bác sĩ khuyên nên thực hiện nếu chị em có ý định đình chỉ thai kỳ:

Đình chỉ thai hạn chế gây đau bằng thuốc:

Cách uống thuốc đình chỉ thai hiệu quả

Đây là biện pháp áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. đình chỉ thai bằng thuốc được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng hạn chế gây đau đớn vì không có sự can thiệp của dao kéo tác động vào tử cung. Khi lựa chọn cách này chị em nên tìm hiểu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và tình trạng sức khỏe tốt để tránh xảy ra bất cứ sự cố nào.

Trước tiên chị em sẽ được tiến hành xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuần tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ, từ đó các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều chỉnh lượng thuốc sao cho phù hợp. Sau một thời gian ngắn thai nhi được đẩy ra ngoài và tránh triệu chứng đau đớn xuất hiện.

 Lời khuyên: Dù chọn hình thức đình chỉ thai bằng thuốc, nhưng chị em cũng đừng tự ý đình chỉ thai tại nhà, điều này thực sự rất nguy hiểm đến sức khỏe. Tốt hơn chị em nên nhờ đến sự các thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Lý do chị em nên lựa chọn Đình Chỉ Thai Đông Á để đình chỉ thai

Đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Đình Chỉ Thai Đông Á đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tại TP.HCM vì những lý do sau:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn, vững tay nghề và đặc biệt rất tâm lý, thấu hiểu được nỗi lo lắng và cả những điều khó nói của chị em khi phải thực hiện đình chỉ thai.

 Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện nghi cần thiết nhằm mục đích đáp ứng tối đa các nhu cầu về thăm khám và đình chỉ thai của thai phụ

 Mọi thông tin sẽ được bảo mật nên chị em có thể yên tâm khỏi sợ người khác biết.

 Mức chi phí đình chỉ thai sẽ được tính dựa trên biện pháp áp dụng và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể từng khoản để chị em nắm rõ trước khi quyết định thực hiện đình chỉ thai an toàn, hạn chế gây đau.

 Với những thông tin cung cấp trên, mong rằng sẽ giúp chị em định hướng và lựa chọn được biện pháp đình chỉ thai hạn chế gây đau và hiệu quả.

Phòng khám đình chỉ thai uy tín tại Sài Gòn

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi: Tìm hiểu các biện pháp đình chỉ thai ít đau tại HCM. Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3535.5558, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Đông Á đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Đông Á là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuân viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

     Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ Hotline: 028.3535.5558, hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được giải đáp và hỗ trợ.

     Nhấp vào BẢNG CHAT bên dưới để đặt lịch khám và lấy số thứ tự sớm nhất, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến tái khám tại phòng khám Đông Á.

Trò chuyện cùng bác sĩ
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >
 • ĐỘI NGŨ
  BÁC SĨ
 • KỸ THUẬT
  ĐIỀU TRỊ
 • CHẤT LƯỢNG
  DỊCH VỤ
 • BẢO MẬT
  THÔNG TIN
x
x